0 lần trả lời

Tin Tức Linh kiện độn giá, iPhone 8 sẽ không có giá dưới 1000USD

Lượt xem: 330
 1. Phan Hoàng Kim

  Phan Hoàng Kim Moderator Thành viên BQT
  28/34

  Bài viết:
  820
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Tham gia
  27/6/16

  Thông tin giá bán iPhone 8 sẽ độn lên cao khiến các chuỗi cung ứng linh kiện tăng giá lên khá nhiều so với dự kiến.  [​IMG]
  iPhone 8 là một thiết bị đặc biệt. Đặc biệt là bởi đây là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng màn hình OLED, là chiếc điện thoại kỷ niệm cho 10 năm ra mắt của iPhone và là chiếc iPhone có giá bán ban đầu cao nhất từ trước tới nay. Theo đó, giá bán có thể lên tới 1000 USD. Đây cũng là cơ hội để các đầu nậu, chuỗi cung ứng tăng giá thành các linh kiện dành cho iPhone.

  [​IMG]

  Đầu tiên màn hình OLED 3D Touch dự kiến sẽ sử dụng cho iPhone 8 sẽ khiến module màn hình 3D Touch mà Apple sử dụng thường có giá 9 USD sẽ tăng lên 15 USD. Sau đó, theo hiệu ứng, các thành phần khác cũng tăng theo. Rõ ràng, việc sửa chữa iPhone cũng sẽ khó khăn hơn khi giá thành các linh kiện tăng đột biến. Ngoài ra, các thành phần càng tăng, giá iPhone cũng vì đó mà tăng theo.

  Một nguyên nhân khác đó là Apple không phải là một thương hiệu có thói quen cắt giảm tỉ suất lợi nhuận để đảm bảo mức giá cho sản phẩm. iPhone mới chắc chắn có giá trên trời và đây là tin không thực sự vui đối với những người yêu công nghệ trên toàn cầu.
  Theo: techz.vn
  Xem thêm:


  >> Báo giá iPhone tháng 3 tại MrBachKhoa.com
  >> Mua hàng tại MrBachKhoa.com ☛ Cơ hội sở hữu ngay iPhone 6s
  >> Dùng sạc iPad hoặc các nguồn khác sạc cho iPhone có bị hư hại gì không?

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share
1800.1042