0 lần trả lời

Chia Sẻ Chữa bệnh "rung liên tục" trên iPhone

iOS: Apps - Ứng dụng
Posted by hiepga on 16/1/17
Lượt xem: 1,674
 1. hiepga

  hiepga Well-Known Member
  63/68

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  262
  Điểm thành tích:
  63
  Tham gia
  22/7/16

  [​IMG]
  Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp chiếc iPhone của mình bỗng dưng rung liên tục mà không biết phải làm thế nào? Hiện tượng trên xảy ra khi bạn đang nhận hoặc gọi một cuộc điện thoại cho ai đó, hoặc cũng có thể bạn đang chơi game hoặc đang lướt facebook thì đột nhiên máy rung lên liên tục và màn hình tối đen khiến bạn bất ngờ và lo lắng.

  Sau đây là một số nguyên nhân gây tình trạng trên:

  - Nguyên nhân là do tính năng của một ứng dụng chạy ngầm nào đó làm cho chiếc iPhone của bạn rung không ngừng nghỉ.

  - Hoặc cũng có thể do bạn cài quá nhiều ứng dụng cho chiếc iPhone của mình khiến xảy ra sự xung đột giữa các ứng dụng này với nhau. Đó cũng là nguyên nhân khiến máy bị lỗi rung liên tục.

  - Nguyên nhân nữa là do sạc kém chất lượng, sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ làm hỏng chip điều khiển nguồn chính.

  - Nguyên nhân tiếp theo mà chúng ta cũng có thể nghĩ đến đó là máy đã bị chạm mạch hoặc cộng cáp âm lượng bị chạm nên máy cũng sẽ bị xảy ra hiện tượng rung liên tục. Hoặc cũng có thể do dây cáp màn hình bị lỗi, dây nguồn lỗi.

  - Nếu bạn làm việc trong môi trường có độ ẩm cao thì việc chiếc iphone của bạn chị chạm nút gạt rung do hơi ẩm gây nên.

  Một số cách khắc phục lỗi này như sau:

  - Khi gặp phải tình trạng trên thì thao tác nhanh nhất mà bạn có thể khắc phục nó là nhấn đồng thời 2 phím Home Power liên tục đến khi nào màn hình hiện lên.

  [​IMG]
  - Nếu bạn có lỡ làm hỏng hoặc mất cục sạc pin đi kèm với máy thì bạn nên mua lại cục sạc chính hãng chứ không nên sử dụng hàng nhái. Việc này có thể tiết kiệm kinh tế trước mắt cho bạn nhưng sẽ gây hậu quả lâu dài. Vì sử dụng linh kiện chính hãng phù hợp đi kèm cũng làm tăng độ bền của máy.

  - Bạn nên bảo quản máy thật tốt và vệ sinh máy thường xuyên để tránh tình trạng máy quá bẩn sẽ gây hỏng hóc một số chi tiết của máy.

  - Nếu máy bị lỗi đó do dây cáp màn hình bị hỏng hoặc dây nguồn hỏng thì bạn nên mamg máy ra các trung tâm bảo hành của iphone để sửa chữa. Bạn có thể tới trung tâm Procare24h.vn để kiểm tra và sửa chữa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share
1800.1042