0 lần trả lời

Tin Tức 7 vũ khí hủy diệt của Samsung - Liệu bạn có biết???

Lượt xem: 404
 1. Hạnh Lương

  Hạnh Lương Moderator Thành viên BQT
  18/23

  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia
  4/7/16

  Khi nhắc đến Samsung chắc hẳn phần lớn chúng ta nghĩ ngay tới các thiết bị điện tử tiêu dùng như TV, tủ lạnh, điện thoại, máy giặt. Thế nhưng còn một Samsung khác chuyên sản xuất vũ khí và khí tài quân sự mà ít người từng nghe nói tới. Và dưới đây, 7 vũ khí hủy diệt của Samsung chắc chắn có thể khiến bạn mở rộng tầm mắt.


  Samsung_logo.jpg
  1. Camera an ninh
  Samsung Techwin được thành lập vào năm 1977, và hai năm sau đó bắt đầu tung ra thị trường các model camera giám sát an ninh (CCTV) đầu tiên. Chính những chiếc camera đã đặt nền móng cho sự phát triển của mảng vũ khí sau này. Ngày nay, Samsung là một trong những nhà sản xuất CCTV hàng đầu thế giới.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den.jpg

  2. Robot giám sát biên giới
  Robot súng máy SGR-1 sở hữu bộ cảm ứng nhiệt và phát hiện chuyển động. Nó có thể phát hiện được mục tiêu nguy hiểm trong bán kính hơn 3 km.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (2).jpg
  Một hàng rào dài 30 km được trang bị loại robot hiện đại này đang được sử dụng cùng các binh sĩ Hàn Quốc tại khu vực DMZ (khu vực phi quân sự dài 256 km, rộng 4 km, ngăn cách giữa Hàn Quốc và Triều Tiên). Theo ước tính, mỗi con robot có giá khoảng 200.000 USD.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (3).jpg

  3. Hệ thống pháo tự hành
  Pháo tự hành 155 mm K9 Thunder được phát triển và đi vào sản xuất hàng loạt từ năm 1999. Tổng khối lượng là 47 tấn, kíp lái 5 người. K9 có tốc độ bắn tối đa 6-8 phát/phút, tầm bắn cực đại 52-56 km. Vận tốc di chuyển tối đa lên tới 67 km/h.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (4).jpg
  Cũng trên nền tảng thiết kế của K9, Samsung Techwin chế tạo ra xe nạp đạn tự động K10 có khả năng chở tới 104 viên đạn. Mỗi một khẩu đội K9 đều có 1 chiếc K10 theo sau để nạp đạn tự động ngay trên chiến trường.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (5).JPG

  4. Máy bay chiến đấu
  Năm 1980, Samsung Techwin cùng General Electronics đã sản xuất được động cơ máy bay phản lực. Năm 1987 họ sản xuất được máy bay trực thăng, và rồi mười năm sau đó cho ra đời máy bay máy bay chiến đấu đầu tiên của Hàn Quốc KF-16.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (1).jpg

  5. Xe chiến đấu bộ binh
  Xe chiến đấu bộ binh chở quân đổ bộ lội nước KAAV được thiết kế cho Thủy quân lục chiến. Các xe KAAV có khối lượng từ 21-24 tấn (không tải), tốc độ tối đa trên mặt đất - 72 km/h, dưới nước - 13 km/h. Chúng có thể vượt qua hào, rãnh rộng tới 2,4 m và vượt tường cao 0,91 m. Vũ trang của KAAV cũng đa dạng: từ súng phóng lựu 40 mm K4, súng máy 12,7 mm đến cả súng phóng lựu đạn khói K6 cho M257.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (6).jpg nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (7).jpg

  6. Xe bọc thép
  Xe bọc thép bánh hơi đa mục đích của Samsung giúp bảo vệ binh lính khỏi mìn, các loại đạn súng bộ binh, súng máy và cả đạn pháo đến 155 mm. Trên nóc có gắn súng máy 12,7 mm hoặc súng phóng lựu tự động 40 mm. Ngoài ra còn có biến thể được trang bị tháp pháo giống trên xe tăng.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (8).jpg

  7. Rada quân sự
  Một sản phẩm quốc phòng khác của Samsung Techwin hợp tác cùng tập đoàn STX (Hàn Quốc) là radar giám sát bờ biển GPS-98K. Nó có khả năng truyền tải dữ liệu và video tới trung tâm chỉ huy trong thời gian thực theo lựa chọn của trắc thủ hoặc một cách tự động khi phát hiện ra chuyển động bất thường hoặc các đối tượng không xác định.
  nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (9).jpg nhung-vu-khi-huy-diet-cua-samsung-ban-chua-tung-biet-den (10).jpg
  Xem thêm:
  Samsung Galaxy A5 (2017), Galaxy A7 (2017) được trang bị cảm biến vân tay một chạm tiện lợi
  Nguyên nhân khiến mạng 4G gây hao pin smartphone
  5 Cách bảo vệ mắt đơn giản cho người dùng smartphone

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Share
1800.1042